TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI!

Toàn thể CBGV-CNV trường Tiểu học Chu Văn An đã tiến hành tổng vệ sinh  môi trường trong và ngoài lớp, các khu vực xung quanh trường để chuẩn bị cho năm học mới. Các phòng học, phòng chức năng, hành lang, cầu thang, bồn rửa tay, nhà vệ sinh.... được lau rửa sạch sẽ, cây cối xung quanh trường cũng được cắt tỉa gọn gàng. Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch thường xuyên của nhà trường nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp cho tất cả giáo viên và học sinh.

Với sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện tốt nhất trong năm học mới này tất cả giáo viên, trường lớp đã sẵn sàng cho năm học mới 2022 – 2023. Năm nay, Trường Tiểu Chu Văn An sẽ hứa hẹn tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp và thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

Một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh: