CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – NĂM HỌC 2022 – 2023!!!

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy và trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2022 – 2023 với sự góp mặt của quý lãnh đạo, quý đại biểu, toàn thể CBGV – CNV và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1 và được diễn ra tưng bừng trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Bước chân vào ngôi trường Tiểu học, chắc hẳn các em nhỏ đều thấy mình đã trưởng thành hơn một chút, tâm trạng háo hức xen lẫn chút bỡ ngỡ, hồi hộp. Bởi ngày hôm nay các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Chu Văn An thân yêu.

Trong buổi lễ, quý thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe Ông Đặng Minh Quân - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPVL  đọc thư của Chủ tịch Nước Cộng hòa XHXN Việt Nam thăm hỏi, động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh  nhân ngày khai giảng năm học 2022 – 2023.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Tiếp theo chương trình, thầy Kiều Trung Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu cho năm học mới đã chính thức bắt đầu. Để phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và trong năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Chu Văn An sẽ cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một cao hơn.

Để buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 của Trường TH Chu Văn An thành công tốt đẹp, nhà trường đã nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, lãnh chỉ đạo kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của Ông Nguyễn Văn Sơn – PBT, CT UBND phường 8. Qua đó, thầy và trò xin tiếp thu ý kiến của quý lãnh đạo và xin hứa trong năm học 2022-2023 này, thầy và trò sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho năm học mới.

Sau phần “Lễ” là phần “Hội” dành cho các em học sinh tham gia trò chơi.

Buổi lễ khai trường đã khép lại, toàn thể CBGV – CNV quyết tâm cùng chung tay xây dựng một thế hệ tương lai giúp ích cho xã hội – một thế hệ tự tin, năng động và sáng tạo; quyết tâm dạy dỗ các em để các em luôn là những bông hoa thơm ngát, rực rỡ trong vườn hoa của trường Tiểu học Chu Văn An./.