HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM

Ngày 25, 26/8/2022, trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức họp phụ huynh học sinh cho tất cả các khối lớp.

Trong các cuộc họp, thay mặt cho nhà trường, GVCN của các khối lớp đã thông báo về tình hình học tập, nền nếp của lớp và chỉ tiêu, phương hướng phấn đấu của lớp và cách đánh giá HS theo văn bản hợp nhất số 03 và thông tư 27, các khoản thu trong năm học 2022-2023. Trong cuộc họp, các bậc PHHS đã trao đổi, thảo luận về các biện pháp và đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm giúp các hoạt động của lớp, của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho con em mình phát triển toàn diện. Qua đó, đề ra các phương hướng hoạt động có hiệu quả nhất tới các em trong thời gian tới.

Cuộc họp phụ huynh ở các lớp đã diễn ra thành công. Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. PHHS vô cùng phấn khởi vì được chứng kiến sự đầu tư, quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, GVCN dành cho học sinh. Thông qua buổi họp, trường Tiểu học Chu Văn An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc PHHS đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin yêu dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp PHHS: