Friday, 30/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

             Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 6 tháng 3 năm 2021, BCH Công đoàn trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức cho công đoàn viên tham quan sông nước, kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

             Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

           Chuyến tham quan sông nước với sự tham gia đầy đủ với công đoàn viên là BGH nhà trường, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt còn có giáo viên về hưu, chuyển công tác và một số người thân của công đoàn viên.

            Trong buổi tham quan, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Lương Thị Thu Hương đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng ; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ Đoàn viên Công đoàn giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chuyến tham quan đã đến các nơi: lò cốm, Nhà Dừa Cocohome, ngự thuyền sông nước,… đầy thú vị, làm tăng sức “nóng” của chuyến đi.

            Chuyến tham quan diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và công đoàn nhà trường cũng  xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và luôn hành công trong công việc!

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan sông nước:


Tác giả: Luong Thi Thu Huong
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 1.683
Tháng trước : 235
Năm 2022 : 7.779
Năm trước : 7.188
Tổng số : 19.864