GIẢI BÓNG ĐÁ TIỂU HỌC-CÚP CHU VĂN AN LẦN 1 NĂM 2020 – 2021

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2021) và Quốc tế Lao động 1/5, trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức Giải bóng đá cấp trường cho học sinh. Đây là hoạt động thể thao vui khỏe, bổ ích, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh và xây dựng tình đoàn kết giữa các lớp.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngày 17/04/2021 trường Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá tiểu học cúp Chu Văn An lần 1 năm học 2020 – 2021 với sự góp mặt thi đấu của học sinh các lớp khối 4 và khối 5.

Các trận đấu được diễn ra vào ngày 17/04 và 24/04 với 10 đội tham gia tranh tài. Mùa giải lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Trong trang phục bóng đá, bạn nào cũng khỏe khoắn như các cầu thủ chuyên nghiệp vậy.

Để phục vụ cho giải đấu, nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo từ cơ sở vật chất đến cơ cấu giải thưởng. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với tinh thần thể thao trung thực, công bằng, các em thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc các đội được ghi nhận như sau:

Giải

Khối 4

Khối 5

4/3

5/2

II

4/5

5/3

III

4/1

5/4

Giải bóng đá tiểu học cúp Chu Văn An lần thứ I năm học 2020 – 2021 đã khép lại với biết bao cảm xúc giành cho nhà trường, với các em học sinh và khán giả. Ban tổ chức giải đấu xin trân thành cảm ơn BĐD cha mẹ học sinh nhà trường, cô Đinh Thị Thanh Tâm , nhà đồng tài trợ Camera Nguyễn Nam và sân bóng Đại học Xây dựng Miền Tây đã đồng hành cùng mùa giải. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn đến quí thầy cô, quí phụ huynh học sinh đã nhiệt tình tạo điều kiện cho các bạn học sinh về tham dự giải đấu năm nay.

Tác giả: ĐINH THỊ THU HẰNG